Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

 • Trong chuyến công tác Ấn Độ của mình, TS. Vũ Văn Thoại của Viện Đàn hương thuộc Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cố Phó Thủ Tướng Nguyễn Công Tạn. Nhận thấy tiềm năng to lớn của loại cây "Vương Mộc" này, cố Phó Thủ Tướng giao phó nhiệm vụ nghiên cứu sâu, phát triển và nhân rộng cây Đàn hương tại Việt Nam nhằm cải thiện giá trị cây lâm nghiệp Việt Nam.
 • Với sứ mệnh này, Tập đoàn Đàn Hương đã nỗ lực nghiên cứu để đưa cây Đàn hương về Việt Nam. Ban đầu, phải đối mặt với rất nhiều thử thách do đây là một loài cây hoàn toàn mới mẻ với người Việt. Việc thiếu kiến thức đã dẫn đến cây chết hàng loạt.
 • Nhưng với lòng kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Đàn Hương đã dần dần vượt qua những thử thách đó. Chúng tôi đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển công nghệ trồng cây Đàn hương, hợp tác cùng các chuyên gia trong và ngoài nước để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.
 • Sau quãng thời gian dài kiên trì, chúng tôi đã hoàn thành sứ mệnh đưa cây Đàn hương về Việt Nam. Tập đoàn Đàn Hương tự hào trở thành đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và làm chủ quá trính ươm và nhân giống cây Đàn hương trắng Ấn Độ tại Việt Nam. Cây Đàn hương đã trở thành biểu tượng của sự đổi mới và thành công, đồng thời góp phần vào phát triển nền nông nghiệp và kinh tế của đất nước.

 

Tầm Nhìn

 • Trở thành đơn vị dẫn đầu trong phát triển hệ sinh thái Đàn hương và mô hình sinh kế bền vững cho người dân. Đưa Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam - VSG trở thành đơn vị nắm giữ các giải pháp hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm từ cây Đàn hương Việt Nam.

 

Sứ Mệnh

 • Nhân rộng và đưa sản phẩm cây Đàn hương Việt Nam vươn ra thế giới.
 • Mang đến những sản phẩm chất lượng cao giá thành tốt cho người tiêu dùng.

 

Giá Trị Cốt Lõi

Tâm - Tuệ - Tín

Tâm

 • Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam đặt chữ TÂM là kim chỉ nam trong chiến lược kinh doanh phát triển. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và sự phát triển bền vững của đất nước lên hàng đầu. Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam nỗ lực mỗi ngày để tạo ra cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Tuệ

 • Sáng tạo là căn nguyên, linh hoạt là phương châm của nhân viên để tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam luôn đề cao tinh thần học hỏi, trách nhiệm với công việc, có kế hoạch rõ ràng để tăng năng suất làm việc lên cao nhất.

Tín


 • Chữ TÍN được xem như một vũ khí cạnh tranh của Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam. Khiến khách hàng cảm thấy an tâm , tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của Tập đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng sự thật, cam kết đúng những giá trị mà Tập đoàn có khả năng đáp ứng cho khách hàng và đối tác, bên cạnh đó, chúng tôi nỗ lực hết sức để thực hiện đúng, nhiều hơn những giá trị đã cam kết đem đến cho Khách hàng và Đối tác của mình.

 

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

1. Sản Phẩm Chính Hãng

 • Các sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện nghiên cứu cây Đàn hương và thực vật quý hiếm (ISAF) hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị uy tín tại Ấn Độ.

2. Chất Lượng Tốt Nhất

 • Mỗi sản phẩm là mỗi tâm tư ấp ủ của Tập đoàn Đàn Hương Việt Nam, hoàn toàn nguyên chất từ cây Đàn hương trắng Ấn Độ.

3. Thân Thiện Với Môi Trường

 • Tất cả vì mục tiêu "Vì cuộc sống XANH đem đến chất lượng sống VÀNG cho người dân Việt".

 

Lịch Sử Phát Triền

 • 14/04/2015: Viện Nghiên cứu cây Đàn hương & thực vật quý hiếm được thành lập.
 • 24/04/2015: Viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ Khoa học & Công nghệ.
 • Tháng 07/2018: Tập đoàn Đàn hương Việt Nam được thành lập.
 • Năm 2019: Cây Đàn hương được Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn công nhận là cây lâm nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm gợi ý

Nhang Nụ Đàn Hương Khói Ngược - Hộp 15 Nụ -23%

Nhang Nụ Đàn Hương Khói Ngược - Hộp 15 Nụ

390.000₫ 300.000₫
Nhang Không Tăm Ấn Độ - Hộp 80 Que -23%

Nhang Không Tăm Ấn Độ - Hộp 80 Que

390.000₫ 300.000₫
Nhang Que Úc - Hộp 95 Que -23%

Nhang Que Úc - Hộp 95 Que

286.000₫ 220.000₫
Nhang Que Ấn Độ - Hộp 25 Que -23%

Nhang Que Ấn Độ - Hộp 25 Que

115.000₫ 89.000₫
Nhang Que Ấn Độ - Hộp 95 Que -23%

Nhang Que Ấn Độ - Hộp 95 Que

377.000₫ 290.000₫

Tư vấn & giải đáp miễn phí

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại để nhận thông tin tư vấn từ Tập đoàn.

Hotline Zalo messenger Email