Giới thiệu

TẬP ĐOÀN ĐÀN HƯƠNG VIỆT NAM

Tháng 7 năm 2018, với mục tiêu trở trở thành đơn vị tiên phong xây dựng hệ sinh thái xanh bền vững về cây Đàn hương. Để đưa giống cây có giá trị kinh tế cao này phát triển tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đàn Hương Việt Nam đã được ra đời.

Tập đoàn Đàn hương Việt Nam – thương hiệu VSG.  Đã nghiên cứu để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe, làm đẹp, tâm linh từ cây đàn hương. Nhằm tạo đầu ra cho cây trồng và đem lại giá trị lợi ích to lớn cho người nông dân cùng các đối tác tham gia trong hệ sinh thái.

VSG GROUP hướng tới trở thành Tập đoàn số 1 tại Việt Nam phát triển hệ sinh thái xanh bền vững từ cây đàn hương. Dựa trên sự gắn kết của sức mạnh tri thức và sức mạnh đoàn kết tập thể. Với khả năng tài chính vững mạnh, cơ cấu tinh giản, gọn nhẹ và phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu các nguồn lực. VSG đang ngày càng khẳng định được vị trí và vị thế của mình trong thị trường sản phẩm nông nghiệp Việt.

Tầm nhìn của công ty cổ phần tập đoàn Đàn Hương Việt Nam

VSG GROUP chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị tiên phong xây dựng mô hình sinh kế nông nghiệp bền vững cho người dân. Để trở thành đơn vị nắm giữ các giải pháp hàng đầu trong ngành sản xuất các chế phẩm từ cây Đàn hương tại Việt Nam.

Sứ mệnh

“Nâng tầm giá trị cây Đàn hương Việt Nam trên thị trường thế giới”

Giá trị cốt lõi: TÂM – TUỆ – TÍN

TÂM

VSG GROUP đặt chữ TÂM là tiêu chí đầu tiên trong hệ giá trị cốt lõi của mình. Là nền tảng quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh phát triển. Tập đoàn chúng ta tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và các chuẩn mực đạo đức xã hội.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên, chúng ta nỗ lực mỗi ngày để tạo cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất và sự hài lòng của khách hàng chính là thước do cho sự thành công trong kinh doanh của Tập đoàn.

TUỆ

Cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Đàn hương Việt Nam đề cao tinh thần ham học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc, luôn thiết lập mục tiêu rõ ràng, có kế hoạch hành động cụ thể nhằm tạo ra năng suất làm việc cao nhất.

Sáng tạo là căn nguyên; nhanh nhẹn, linh hoạt là phương châm để nhân viên Tập đoàn làm việc, tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác của mình.

TÍN

Chúng ta không ngừng học hỏi, đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Tập đoàn Đàn hương Việt Nam xây dựng chữ TÍN như là một vũ khí cạnh tranh lợi hại cùng giá trị khác biệt cốt lõi giúp Khách hàng luôn cảm thấy an tâm, tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn.

Chúng ta tôn trọng sự thật, cam kết đúng những giá trị mà Tập đoàn có khả năng đáp ứng cho Khách hàng và Đối tác, bên cạnh đó, chúng ta nỗ lực hết sức để thực hiện đúng, nhiều hơn những giá trị đã cam kết đem đến cho Khách hàng và Đối tác của mình.

Liên hệ

132 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

0789 105 105

tapdoandanhuongvietnam@gmail.com

Chính sách chung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÀN HƯƠNG VIỆT NAM | Tuyển dụng | Liên hệ : 0789105105

0789105105
0789105105
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ