Kiến thức về Đàn Hương, Sản phẩm khác

Vòng tay gỗ Đàn Hương và giá trị tâm linh ẩn giấu

Đã từ lâu, vòng tay gỗ Đàn Hương không chỉ được coi đơn thuần như một loại phụ kiện trang sức. Mà nó còn mang cả những giá trị tâm linh sâu sắc. Những giá trị tinh thần đó, không phải ai cũng tỏ. Không chỉ vậy, vòng tay Đàn Hương còn có những tác động rất tốt đến sức khỏe con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những giá trị còn ẩn giấu trong Vòng tay gỗ Đàn Hương nhé!

Vòng tay gỗ Đàn Hương là gì?

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của vòng tay Đàn Hương, ta sẽ tìm hiểu về nguồn gốc của vòng. Vòng tay gỗ Đàn Hương là loại vòng được làm 100% từ tâm gỗ Đàn Hương Ấn Độ. Phải trải qua ít nhất 30 năm, thì tâm gỗ mới đủ tốt, chất tinh dầu cao quý trong gỗ mới đủ thơm để tạo ra mùi hương đặc biệt không thể lẫn vào đâu được của vòng tay Đàn Hương. Cây Đàn Hương tốt nhất để lấy gỗ phải là Đàn Hương trắng Ấn Độ. Đàn Hương trắng vừa cho lá, vừa cho gỗ, vừa cho tinh dầu. Đây là loại cây cho kinh tế rất cao, và được đánh giá là cây hương mộc “siêu hạng”.

Tại sao nói vòng tay Đàn Hương lại là biểu tượng tâm linh

Không quá khi nói Đàn Hương Ấn Độ là món quà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho đất nước này. Tại đây, người ta không bao giờ tấn công cây Đàn Hương. Đàn Hương tượng trưng cho sức sống, sự thuần khiết và bình an. Giá trị độc đáo, sự thanh quý của cây được thể hiện ngay từ cái tên “Đàn Hương”. Hương thơm thuần khiết, tinh túy đặc trưng khiến cho bất kỳ ai biết cũng muốn nhà mình trồng vài cây hay sở hữu những đồ vật từ Đàn Hương. Đàn Hương cũng là biểu tượng cho sự cao quý. Chính vì sự khan hiếm của nó mà chỉ những người giàu có hay giới quý tộc mới có thể sở hữu.

Theo quan niệm của người Ấn, Đàn Hương giúp mang lại sinh khí, sức khỏe, sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Ý nghĩa này đã được lưu truyền, ăn sâu bén rễ trong đời sống sinh hoạt của đất Ấn. Trong các đền, chùa tại Ấn, không đâu không có gỗ Đàn Hương. Đàn Hương còn được sử dụng khi luyện tập Yoga hay ngồi thiền định. Nó mang một ý nghĩa linh thiêng và để đạt được ý thức cao hơn trong khi thiền định.

Vòng tay Đàn Hương mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Giúp người dùng luôn cảm thấy bình an, tâm hướng phật. Mùi hương tỏa ra từ vòng tay gỗ Đàn Hương rất ngọt ngào, thanh thúy, tròn trịa và dai dẳng. Hãy thử tưởng tượng, nếu từ người bạn tỏa ra một hương thơm thoang thoảng mà không cần xức nước hoa. Đó chính là khi bạn đeo vòng tay từ Đàn Hương. Hương thơm của vòng tay Đàn Hương thoang thoảng và dai dẳng suốt trong lúc bạn đeo vòng. Thậm nếu khi bạn vừa đeo vòng Đàn Hương và vòng Trầm thì nên đeo vòng trầm loại hạt to. Vì mùi hương từ tinh dầu Đàn Hương sẽ tỏa ra nhiều hơn hương trầm. 

Nhờ trì chú tại thánh địa đất Phật, hấp thụ linh khí của đất trời, chiếc vòng tích tụ được nguồn sinh khí vô cùng lớn,.Giúp người đeo hóa giải những điềm không may mắn. Mang đến tài lộc, sự an bình và thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

Đeo vòng tay Đàn Hương giúp giải tỏa căng thẳng, stress

Mùi hương thanh khiết từ Đàn Hương giúp tinh thần minh mẫn, thư thái. Hương thơm từ loại gỗ này giúp cho người trấn tĩnh, giảm stress và trấn an. Nhất là đối với những ai thường xuyên gặp phải những áp lực căng thẳng, hay có những triệu chứng trầm cảm. Thì đeo vòng tay từ Đàn Hương sẽ làm giải tỏa lo lắng, thư giãn tinh thần. Lúc mệt mỏi, căng thẳng thì chỉ cần đưa tay lên, hít hà hương thơm từ vòng tỏa ra là bạn sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái, an bình. Hiểu được những ý nghĩa to lớn của nó, mà rất nhiều người mua vòng tay Đàn Hương để làm quà tặng cho sếp, người thân, bạn bè của mình. Với ý nghĩa luôn muốn mang đến sự bình an, may mắn cho người thân yêu của họ.

Hiện nay, tập đoàn Đàn Hương Việt Nam đang phân phối các sản phẩm từ cây Đàn Hương. Trong đó có vòng tay gỗ Đàn Hương. Được làm 100% từ lõi cây Đàn Hương lâu năm. Những chiếc vòng tay Đàn Hương Chandana tạo ra từ sự khéo léo, tỉ mỉ và chỉn chu đến từng hạt của những người nghệ nhân tâm huyết. Tình yêu đó kết tinh với cái tâm làm nghề trong sáng của Tập đoàn Đàn Hương. Đó chính là sản phẩm của vòng tay gỗ Đàn Hương Chandana

——————————————————————————————

Tên Sản Phẩm: Vòng tay gỗ Đàn Hương Chandana
Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 14 hạt – 10mm

Thành phần: tâm gỗ Đàn Hương

Liên Hệ : 0789 105 105

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

132 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

0789 105 105

tapdoandanhuongvietnam@gmail.com

Chính sách chung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÀN HƯƠNG VIỆT NAM | Tuyển dụng | Liên hệ : 0789105105

0789105105
0789105105
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ