Cây Đàn Hương, Kiến thức về Đàn Hương

Điều gì làm nên giá trị quý hiếm của cây Đàn hương?

Đàn hương có nguồn gốc ở Đông Timor, phân bố chủ yếu ở Ấn Độ. Đây là loài cây rất quý, được ví là cây “hoàng kim”. Chúng có 2 loài phổ biến là Đàn hương trắng và Đàn hương đỏ, đều mang lại giá trị kinh tế rất cao. Đặc biệt chúng nổi tiếng với hương thơm lưu giữ đến cả thập kỷ cùng chất liệu gỗ mịn màng. Bởi chất gỗ tốt nên Đàn hương được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi bộ phân trên cây Đàn hương đều có giá trị và có lợi đối với sức khỏe con người.

Tác dụng của Lá Đàn hương

Trà Đàn hương là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Trà thường được làm từ lá xao khô và có vị ngọt thanh. Uống trà đều đặn mỗi ngày sẽ đen lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe của con người như phòng chống ung thư, điều trị mất ngủ, giảm huyết áp, bảo vệ gan và tim mạch.

“Giọt vàng” của Đàn hương là gì ?

Mặc dù Đàn hương là cây trồng đa ứng dụng, nhưng giá trị nhất vẫn là hàm lượng Tinh dầu chiết xuất từ lõi gỗ Đàn hương trên 13 năm tuổi – được ví như “giọt vàng”. Nhờ chứa thành phần Anpha – Beta Santanol, Tinh dầu Đàn hương có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp rất hiệu quả . Ngoài ra còn ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp, tâm linh vô cùng rộng rãi.

Ứng dụng của Nhang Đàn hương

Nhang Đàn hương là sản phẩm từ gỗ Đàn hương được ứng dụng trong đời sống tâm linh và những người yêu thích không gian ấm áp, tĩnh lặng. Nhang này được làm từ 100% bột gỗ Đàn hương nên khi đốt nhang tỏa ra một mùi thơm rất dễ chịu. Mùi thơm ấy đặc biệt có lợi cho con người, giúp hệ thần kinh được thả lỏng, giảm stress. Ngoài ra còn có tác dụng lọc không khí, diệt khuẩn nấm, mang lại bầu không khí trong lành, không độc hại.

Vật phẩm tâm linh từ lõi gỗ Đàn hương

Vòng gỗ Đàn hương được xem là vòng phong thủy, có giá trị tâm linh cao. Những chiếc vòng làm từ gỗ Đàn hương trên 20 – 30 năm tuổi thường có vân gỗ rất đẹp và sáng. Nhờ có lượng tinh dầu cao trong lõi gỗ, mà chiếc vòng luôn tỏa ra mùi thơm dễ chịu, đem đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra, Đàn hương còn được dùng nhiều trong đồ gỗ mỹ nghệ như làm tượng Phật, tượng linh vật, quạt gỗ, lược gỗ…

Ý NGHĨA TÂM LINH CỦA CÂY ĐÀN HƯƠNG

Bí mật phong thủy về chuỗi 108 hạt

Để tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm từ Đàn hương, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÀN HƯƠNG

Địa chỉ: I02.L09 An Phú Shop Villa, KĐT Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

132 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

0789 105 105

tapdoandanhuongvietnam@gmail.com

Chính sách chung

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐÀN HƯƠNG VIỆT NAM | Tuyển dụng | Liên hệ : 0789105105

0789105105
0789105105
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
Liên hệ
Liên hệ